Monday, 2018-11-19, 7:27 PM
Welcome Guest | Registration | Login

SITE LOGO

Site menu
Login form
Section categories
My articles [7]
Search
Our poll
Rate my site
Tổng số trả lời: 18
Site friends
 • Create your own site
 • Publisher

  Main » Articles » My articles

  ĐIỀU KIỆN ĐỔI VISA
     Việc đổi thời hạn lưu trú (còn gọi là đổi Visa) thường không được chú ý dến nhưng rất quan trọng với các bạn, các bạn luôn nghĩ lạc quan rằng "không có vấn đề gì về gia hạn visa phải không ?" Chuyện này nế không suy nghĩ nghiêm túc  thì cho dù học hành nghiêm túc đi nữa cũng không thể tiếp tục du học được. Những điều này đã được điều tra ở cục quản lý nhập cảnh có 3 vấn đề lớn:

     -Thứ nhất là tỳ lệ hiện diện của DHS tại Nhật tỉ lệ hiện diện là phải trên 90% trở lên. Nếu tỷ lệ này thấp thì sẽ không được chấp nhận, mà nếu có được chấp nhận đi nữa thì thời gian cũng bị rút ngắn lại, lúc đó sẽ bị xáx nhận tỷ lệ hiện diện của học sinh, trường hợp bất khả như bị thương, bệnh thì phải có giấp của bệnh viện.

     -Thứ Hai là thành tích học tập nếu quá yếu kém cũng bị xử lý tương tự như trên, tuy nhiên người có tỷ lệ hiện diện trên 95% htì không cần lo lắng

     -Thứ ba là kinh phí du học Nhật bản bằng kinh phí tự túc, nên học phí, phí sinh hoạt ở nhật đều do người thân, gia đình và Cha Mẹ chi trả. Ở cụa quản lý nhập cảnh, khi nộp đơn xin đổi giấp chứng nhận tư cách lưu trú phải viết tên người chi trả kinh phí vào giấy chi trả kinh phí, ghi và ký tên là "người chi trả kinh phí từ nước ngoài gởi tiền đến"

     Trường hợp thay đổi thời gian du học thì sẽ xác nhận học phí và kinh phí do người bảo lảnh chi trả.

     Kinh phí đã ký kết trong giấy chi trả kinh phí từ nước ngoài gởi tiền cho du học sinh tại Nhật Bản. Nếu số tiền từ quê nhà không được gởi đến thì sẽ quyết định có nên làm thêm, hay có thể trả bằng phương pháp nào khác. Nếu chi trả kinh phí không theo đúng ký kết, thì sẽ dựa trên việc xác định tỉ mỉ rõ ràng việc chi trả kinh phí mà sẽ không được gia hạn Visa du học hay là sẽ bị cưỡng chế buộc phải về nước. Nên gởi bằng đường ngân hàng và chứng minh điều đó (về tài chính). Tóm lại là phải học hành nghiêm túc tại Nhật , người chi trả kinh phí từ VN sẽ phải gởi tiền học phívà phí sinh hoạt như cam kết với cơ quan quản lý nhập cảnh  Category: My articles | Added by: bep (2008-10-21)
  Views: 196 | Rating: 0.0/0 |
  Total comments: 0
  Only registered users can add comments.
  [ Registration | Login ]