Monday, 2018-11-19, 7:27 PM
Welcome Guest | Registration | Login

SITE LOGO

Site menu
Login form
Section categories
My files [25]
Search
Our poll
Rate my site
Tổng số trả lời: 18
Site friends
 • Create your own site
 • File Catalog

  Main » Files » My files

  NGUYEN DUC HUNG
  [ ] 2010-08-24, 2:36 PM

  Ngay từ khi vào cấp 3, tôi đã luôn ước mong được đi du học Nhật Bản. Sau đó tôi đã chăm chỉ học, lấy được bằng tiếng Nhật và ước mơ được du học tại Nhật Bản đã thành hiện thực. Tất cả như một giấc mơ thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, tôi biết mình đang được sống trong ký túc của trường tiếng Nhật Umikaze.

  Ở ngôi trường này, bữa sáng được miễn phí – cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày học tập hiệu quả. Học ở đây, tôi luôn có cảm giác rất gần gũi bởi sự giảng dạy nhiệt tình, sự chân thành của các thầy cô. Cũng có những lúc cảm thấy thầy cô nghiêm khắc nhưng nhờ đó mà chúng tôi tập trung vào bài học hơn và cảm nhận được sự quan tâm của thầy cô dành cho mình. Tôi rất thích những giờ học thú vị ở nơi đây, tuy nghiêm khắc nhưng không hề thấy gò bó mà ngược lại thấy thầy trò gần gũi nhau hơn – một cảm giác hầu như không có ở Việt Nam.

  Sống trong môi trường mới, những con người mới,… làm cho suy nghĩ của tôi cũng như được làm mới hơn bởi thầy cô luôn biết cách tạo tiếng cười, niềm vui cho chúng tôi và đưa chúng tôi đi trải nghiệm thật nhiều nơi để quen và hiểu hơn về Osaka – vùng đất mà chúng tôi đang sống. Đợt vừa rồi, chúng tôi vừa được đi du lịch 2 ngày 1 đêm ở tỉnh Shiga – một nơi không thuộc Osaka, quả là một chuyến đi đầy ấn tượng tốt đẹp. Được đi suối nước nóng, leo núi và mọi người tập trung nướng thịt thật vui vẻ.

  Những người bạn nước ngoài ở trường cũng rất thân thiện và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Hàng ngày giao lưu bằng tiếng Nhật cũng làm cho tiếng Nhật của tôi tốt lên.

  Tôi thấy mình thật may mắn khi được học ở môi trường tốt như Umikaze. Chúng tôi thật biết ơn công sức giảng dạy, sự chia sẻ, động viên cũng như sự ân cần chăm sóc của thầy cô. Nhờ vậy cuộc sống ở đây dù có nhiều thách thức, cám dỗ nhưng chúng tôi muốn cố gắng thật nhiều hơn nữa.

  Category: My files | Added by: bep
  Views: 384 | Downloads: 0 | Rating: 0.0/0 |
  Total comments: 0
  Only registered users can add comments.
  [ Registration | Login ]